I Logo
Internationalization

การพัฒนานักศึกษาให้มีทักษะและคุณภาพที่สอดคล้องกับความต้องการของประเทศหรือพื้นที่ มีความรู้ความสามารถในการดำรงชีวิตอยู่ในโลกที่เชื่อมโยงถึงกัน ในด้านความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน วัฒนธรรม สถาบันและระบบกระแสโลกาภิวัตน์ มุ่งเน้นพัฒนานักศึกษาให้เป็นพลเมืองของโลก (Global Citizen and Global Talent) คือ รู้จักหน้าที่และความรับผิดชอบในฐานะสมาชิกหนึ่งของโลกที่จะทำให้สังคมมีความสงบสุขและเข้มแข็ง

กิจกรรม

English Corner: Valentine’s Workshop

รับนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม English Corner: Valentine's Workshop ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย . วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. ห้อง English Café ชั้น 1 ศูนย์การเรียนรู้มหิดล . เป็นโอกาสดีของน้อง ๆ […]

ข่าวดี ! โครงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม “ASEAN in Today’s World 2024” ขยายวันรับสมัครไปจนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2566

ข่าวดี ! โครงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม “ASEAN in Today's World 2024” ขยายวันรับสมัครไปจนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2566 . สิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลที่สนใจเข้าร่วมโครงการ - ทุนการศึกษาตลอดทั้งโครงการ (จำนวนจำกัด - คัดเลือกโดยการสัมภาษณ์) - ชั่วโมงกิจกรรม (AT) - ใบรับรอง (Certificate) จาก […]

How To Create the LinkedIn Profile in a Professional Way

เชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม How To Create the LinkedIn Profile in a Professional Way โดย คุณภัทรเศรษฐ์ หนุนภักดี (พี่นอต) Country Team Lead, LinkedIn ในวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13:00 […]

ASEAN Today’s World 2023

THE APPLICATION IS NOW OPEN  เปิดรับสมัครสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “ASEAN Today’s World 2023” . Join us now and let’s explore ASEAN with the future leaders in Asia this coming […]

Cabin Crew Talk: Unlock English with Flight Attendants

คอร์สใหม่แกะกล่อง #สานฝันคนอยากเป็นแอร์และสจ๊วต  Cabin Crew Talk: Unlock English with Flight Attendants ------------------ ห้ามพลาด ★ เปิดโลกการทำงานแอร์โฮสเตส..สจ๊วต ★ เคล็ดลับสมัครงานแอร์..สจ๊วตอย่างไรให้ปัง ★ Workshop เปลี่ยนลุค..พร้อมบิน ★ เทคนิคสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษงานสายการบิน ------------------ กิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ★ ลุ้นรับรางวัลพิเศษตลอดกิจกรรม ★ […]

ASEAN In Today’s World 2021 Online Program

โอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้แลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมกับนักศึกษาต่างชาติจากประเทศญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม มาถึงแล้ว รับสมัครนักศึกษาชิงทุนเข้าร่วมโครงการ ASEAN In Today's World 2021 Online Program >>>มูลค่าทุนละ 81,200 JPY จำนวน 5 ทุน<<< กำหนดการจัดโครงการ วันที่ 8 - 19 มีนาคม 2564 […]

Intensive English Courses for Undergraduate Students

อยู่บ้านก็อัพสกิลภาษาอังกฤษได้ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ 20 ชั่วโมง Intensive English Courses for Undergraduate Students ลงทะเบียนฟรี! สำหรับ 1,000 คนแรก เพื่อให้นักศึกษาที่มีความเดือดร้อน (สนับสนุนโดย กองกิจการนักศึกษา โครงการ HIDEF) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 (รหัส 60) เท่านั้น รับ Activity […]

รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Christmas Hours with Norwegian Santa

รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Christmas Hours with Norwegian Santa วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 – 15.00 น. ห้องประชุม 314 กองกิจการนักศึกษา ชั้น 3 MLC โอกาสเดียวเท่านั้น ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษกับนักศึกษาชาวต่างชาติ เรียนรู้การทำอาหารต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ ลุ้นของรางวัลเพียบ รับสมัครจำนวน […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save